XU HƯỚNG TÓC HOT TREND 2023 NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ

Những gợi ý về xu hướng màu sắc và kiểu tóc từ các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc Kpop!

Xu hướng tóc - Ảnh 1

Hàn Quốc là nơi có nhiều xu hướng và kiểu tóc cũng không ngoại lệ, hãy xem xu hướng cho năm 2023! Chúng tôi đã thu thập thông tin từ các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng của Hàn Quốc và liệt kê các kiểu tóc cũng như màu sắc phổ biến. Chúng ta hãy cùng nhau kiểm tra chúng!

1.  Paper Cut

Paper Cut là kiểu tóc ngắn tự nhiên hơn, được phân lớp nhẹ nên trông tóc không quá dày, mang lại cảm giác sảng khoái!
Nó thực sự phù hợp với áo sơ mi vải lanh vì nó tạo ra một cái nhìn rất giản dị và tự nhiên.

Xu hướng - Paper cut - Ảnh 1
 
Xu hướng tóc - Paper cut - Ảnh 3


2. Miro Cut

So với kiểu tóc Tassel Cut (Tóc bob) phổ biến trước đây, Miro Cut có phần đuôi tự nhiên hơn, mang lại vẻ ngoài giản dị hơn. Kết hợp với Miro Perm (Tóc xoăn Miro) sẽ tạo ra một hình ảnh thậm chí còn ngọt ngào và dễ thương hơn! Tuy nhiên, nếu kết hợp với áo ngắn sẽ có cảm giác thời thượng hơn và toát lên vẻ quyến rũ khác hẳn!
 

Xu hướng tóc - Miro - Ảnh 5

Xu hướng tóc - Miro - Ảnh 5


3. Pleats Cut

Pleats Cut là kiểu tóc tạo vẻ nhẹ nhàng và tươi mới, rất phù hợp cho mùa hè bằng cách cắt một vài lớp.  Các nhà tạo mẫu tóc khuyên bạn nên kết hợp phong cách này với áo sơ mi bất đối xứng hoặc những thiết kế độc đáo để nâng cao vẻ ngoài tự do và thời thượng!
 

Xu hướng tóc - Pleats
 

4. Hush Cut

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, kiểu tóc Hush cut là một trong những xu hướng nổi lên trên TikTok. Yếu tố quan trọng để tạo nên kiểu tóc là có nhiều lớp mềm mại xếp tầng trên tóc và tạo ra hình dạng lông vũ, nhẹ nhàng, hoàn hảo nhất. Nhờ có nhiều lớp, đường cắt sẽ vào đúng vị trí gần như hoàn hảo mọi lúc và tiếp tục trông đẹp ngay cả khi nó dài ra.

Xu hướng ảnh - Hush - Ảnh 6

Xu hướng tóc - Hush - Ảnh 7
 
5. Long Pixie Cut

Pixie Cut thường được biết đến là kiểu tóc ngắn nhưng cũng có phiên bản dành cho tóc dài! Các lớp tự nhiên có thể làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt và hình dạng khuôn mặt của một người, mang lại cảm giác hợp thời trang nhưng sang trọng.
 

Xu hướng tóc - Long - Ảnh 8

Xu hướng tóc - Lòng - Ảnh 8

 
Nguồn: CHAHONG
X