Top những kiểu tóc dành cho nam giới phù hợp cắt vào mùa đông

Trời đã vào đông và bạn muốn thay đổi kiểu tóc mới sành điệu hơn cho dịp lễ hội cuối năm? Đừng quên tham khảo các kiểu tóc dành cho nam giới đang thịnh hành năm 2020 dưới đầy của Euphorea và chọn một kiểu cho riêng mình nhé!

Theo các khảo sát, nam giới được khuyên thay đổi kiểu tóc khi giao mùa, vì giúp phần nhìn mới mẻ và thu hút hơn. Các kiểu tóc chúng tôi đề xuất dưới đây thường dễ chăm sóc và phù hợp với hầu hết người châu Á.

 

1. Tóc rẽ ngôi lệch 3/7


Đây là kiểu tóc phù hợp cắt vào mùa thu đông hơn cả. Nó được ưa chuộng bởi hầu hết các chàng trai có sở thích để kiểu tóc dài tự nhiên và ngại đến tiệm để cắt tỉa thường xuyên. 

Để tạo kiểu tóc này, bạn chia tóc ra làm hai bên và chải lệch ngôi theo tỷ lệ 3/7. Để giữ nếp lâu, bạn có thể vuốt sáp với số lượng vừa phải. Đường ranh giới rõ giữa hai phần tóc này cũng là điểm nhấn của kiểu tóc.
 


 


 


 

2. Đầu đinh


Một số người cho rằng kiểu tóc này nếu để vào mùa đông sẽ lạnh tuy nhiên thực tế trải nghiệm không phải thế. Đây là kiểu tóc được chọn lựa bởi sự đơn giản của nó và không cần chăm chút vào mỗi sáng thức dậy trước khi ra khỏi nhà. Ngoài ra, việc để tóc gọn gàng sẽ không ảnh hưởng đến việc nóng hay lạnh của bạn vào thời điểm này.
 


 


 


 

3. Tóc mái ngắn


Tiếp theo là một kiểu tóc cũng khá dễ để là tóc có mái ngắn trên lông mày, không tỉa bằng. Việc này sẽ giúp bạn loại bỏ vẻ ngoài “nhìn ngố" vì phần mái dày. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các kiểu dáng khuôn mặt và khá phổ biến trong hầu hết các trường hợp. Đừng quên tỉa gọn phần đuôi tóc để nhìn trông gọn gàng và chỉn chu hơn bạn nhé.
 


 


 

4. Tóc rối xoăn


Trước đây, cách duy nhất để kiểm soát tóc rối là để tóc ngắn. Nhưng gần đây những người đàn ông có mái tóc xoăn hoặc gợn sóng tự nhiên đang phát triển nó ra.

Tóc xoăn khi được tạo kiểu đúng cách có thể giúp tóc bạn trông đầy đặn và khỏe mạnh hơn. Và với những lọn tóc tự nhiên đi kèm với nhiều lựa chọn tạo kiểu khác nhau. Một kiểu tóc trông rất tự nhiên, các lọn sóng lộn xộn ít gặp rắc rối để duy trì với hai bên cạo.
 


 


 

5. Undercut


Phong cách này cho bạn cơ hội để làm phồng tóc lên hoặc xõa tóc cho những ngày bạn cảm thấy lười tạo kiểu. Tóc được cắt ngắn ở phía sau và hai bên và để dài hơn trên đỉnh.

Phần tóc trên có thể dài ra và được buộc ra sau hoặc búi thành búi gọn gàng, vuốt sang một bên hoặc ra sau, hoặc tết thành kiểu pompadour để tạo cảm giác retro hơn.

Nếu tóc của bạn là gợn sóng, bạn có thể cắt nhiều lớp hoặc cạo cho phần trên dài hơn, sau đó tết bằng chất làm phồng để có kiểu đầu bổ luống gợi cảm.
 


 

 

 
X