GUY TANG - “Phù thủy màu nhuộm” đã có mặt tại Euphorea Salon and Spa Mái tóc là “phụ kiện” thời trang quan trọng của mỗi người và màu nhuộm tóc chính là cách chúng ta thường dùng để thể hiện cá tính riêng hoàn hảo. Hoạt động với tuyên ngôn tôn trọng sự khác biệt, màu nhuộm Mydentify của Guy Tang được đánh giá cao bởi các chuyên gia hàng đầu và tín đồ đam mê tóc nhuộm toàn thế giới nay đã có mặt tại Euphorea Salon and Spa.


Guy Tang - Nhà sáng lập thương hiệu Mydentity là ai?


Guy Tang và giấc mơ Hollywood là những gì bạn có thể nhớ đến đầu tiên khi nhắc đến nhà sáng lập thương hiệu đình đám này. Guy Tang là nhà tạo mẫu và là bậc thầy trong lĩnh vực nhuộm tóc. Guy Tang sinh vào ngày 26/7/1981 tại bang Oklahoma (Mỹ). Sau khi theo học trường thẩm mỹ Jenks và tham gia khóa đào tạo của Paul Mitchell, anh đã nổi danh là người tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Los Angeles.

Không chỉ dừng lại với vai trò người sáng lập và xây dựng hình ảnh thương hiệu màu nhuộm #Mydentity mà Guy Tang còn nổi tiếng với kênh Youtube của riêng mình với vai trò ca sĩ, chia sẻ âm nhạc, đời sống và những mẫu tóc ấn tượng với hơn 2,2 triệu người đăng ký và Instagram hơn 1,4 triệu người theo dõi hiện nay. Vào cuối năm 2019, Guy Tang xuất sắc đạt giải thưởng Nghệ sĩ màu nhuộm tại American Influence Award - Giải thưởng dành cho những gửi có tầm ảnh hưởng tại Mỹ.
 

#Mydentity - Màu nhuộm “bản sắc” của riêng bạn


Luôn trăn trở với suy nghĩ “Tôi không biết mình là ai, mình muốn làm gì và mình sống vì mục đích gì”, Guy Tang tìm thấy niềm đam mê của mình với màu nhuộm tóc và sau nhiều năm làm nghề, không ngừng học hỏi, anh đã thành công tạo nên thương hiệu Mydentity với BST những sắc màu cá tính và thời trang, sự lựa chọn của nhiều ngôi sao hạng A và được các chuyên gia tạo mẫu tóc đánh giá cao.

Nhắc đến Guy Tang, người ta thường nhớ ngay đến những màu nhuộm cá tính và thời thường, những sắc màu nổi bật không phải ai cũng dám thử. Không đơn giản là màu sắc nhuộm thường, đó là bản sắc và cá tính của chính nhà sáng lập và ảnh muốn truyền tải điều này đến các khách hàng, các Besties - cách gọi thân thương dành cho khách hàng Guy Tang. 

Mydentity là cái tên ra đời từ cách chơi chữ đầy sáng tạo “My Identity" - Bản sắc của tôi. Sự ra đời của thương hiệu nhuộm tóc Guy Tang là cách “phù thủy màu nhuộm" tạo nên màu sắc mới, lấp đầy bảng màu nhuộm còn nhiều vị trí trống. Những màu sắc này không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang đến niềm vui, sự hứng khởi khi làm tóc.Nhưng trên hết, Guy Tang muốn xây dựng nên một cộng đồng #hairbestie – những nhà tạo mẫu tóc – và cùng tìm ra bản sắc riêng #Mydentity. Chỉ khi bạn biết được mình là ai, bạn mới có đủ dũng cảm để thực hiện ước mơ của mình.
 

Điều gì tạo nên sức hút màu nhuộm Guy Tang #Mydentity?

 

Màu nhuộm với bảng màu nhiều sắc màu cá tính và sáng tạo

Bên cạnh bảng màu nổi bật nguyên bản, các nhà tạo mẫu có thể tự mình sáng tạo với những cách pha trộn màu khác nhau dựa trên những màu gốc. Chính sự pha trộn linh hoạt này đã tạo thêm nhiều màu sắc mới và phù hợp hơn với từng sở thích và nhu cầu của khách hàng.

Bảo vệ nhiệt lên đến 450 độ C

Đối với màu nhuộm thời trang, vấn đề lớn nhất bạn thường gặp phải là khi gặp nhiệt độ cao từ máy uốn tóc, máy duỗi tóc...có thể làm phai màu nhuộm nhanh hơn. Tuy nhiên, công thức màu nhuộm của Guy Tang lại hoàn toàn khác vì khả năng chịu được nhiệt độ cao. 

Màu nhuộm chứa thành phần Miru-Style X-HP - chất tạo kiểu tóc, có công dụng giảm thiểu việc tác động có hại của nhiệt độ từ công cụ tạo kiểu bằng nhiệt lên mái tóc. Đồng thời, cung cấp song song khả năng bảo vệ chống lại sức nóng dữ dội từ các thiết bị hiện đại khác.

Nhân đôi độ sáng

Công nghệ VibraRiche là một hợp chất amoni bậc bốn được thiết kế cho hệ thống màu nhuộm tóc Guy Tang. Nó là một hợp chất amoni bậc 4 được thiết kế riêng cho hệ tóc màu. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế về khả năng tăng độ bóng, khiến mái tóc nhuộm sống động, mềm mại và cải thiện các tình trạng của tóc đáng kể. 

Sự kết hợp độc quyền của Keratin và dầu hạt Argan

Để có thể lên màu nhuộm thời trang đẹp và chuẩn sắc bạn chắc chắn không thể bỏ qua bước tẩy tóc cần thiết và việc này chắc chắn sẽ tác động tiêu cực lên mái tóc của bạn và khiến nó dễ hư tổn. Tuy nhiên, điều này có thể được cải thiện nhờ sự pha trộn của hai dưỡng chất Keratin và dầu Argan có trong sản phẩm nhuộm Guy Tang. Mái tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ khỏi các hư tổn.
 

Siêu phẩm tóc nhuộm Guy Tang #Mydentity tại Euphorea


 

 
Liên hệ đặt hẹn ngay hôm nay cùng Euphorea để được tư vấn và chọn màu nhuộm Guy Tang phù hợp cá tính bạn nhé!
 

 

X