Top kiểu tóc mùa hè nên thử ít nhất một lần trong đời

Kiểu tóc phù hợp với mùa hè của bạn là gì? Nếu bạn chưa có ý tưởng gì, đừng lo lắng vì có Euphorea ở đây để giúp bạn với 15 kiểu tóc mùa hè đẹp và tạo kiểu cực nhanh mà bạn có thể tự tạo cho mình ngay tại nhà dễ dàng!

Với những kiểu tóc thời thượng này, nó sẽ ngay lập tức khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái hơn trong mùa hè. Nó không chỉ hợp với khuôn mặt và cơ thể mà ngay tức thì khiến bạn vẫn trông siêu đáng yêu. Cùng tham khảo ngay nhé.

1. Tóc đuôi ngựa 

Kiểu tóc đuôi ngựa trong mùa hè là kiểu tóc không cần dùng quá nhiều công sức cũng có thể tạo kiểu và đẹp tức thì, phù hợp với mọi loại tóc. Đây là kiểu tóc cực chất trong ngày hè nóng như thiêu đốt hoặc cho mái tóc ngày thứ hai chưa kịp gội của bạn.
 

Easy Summer Hairstyle | Luxy Hair Blog

 

2. Tóc đuôi ngựa buộc cao 

Nếu bạn muốn nâng tầm kiểu buộc tóc đuôi ngựa của mình lên một tầm cao mới, bạn nên thử kiểu tóc đuôi ngựa táo bạo này. Nó có kiểu dáng đẹp và năng động. Để thêm phần hấp dẫn hơn nữa, bạn có thể lấy một phần tóc quấn quanh chỗ buộc. Tin rằng với chút thay đổi này, bạn chắc chắn sẽ nhận được một số lời khen ngợi trên đường phố.

 

Easy Summer Hairstyle | Luxy Hair Blog

 

3. Tóc đuôi ngựa thắt bím

Bạn có thể thử kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao khác với kiểu tóc buộc đuôi ngựa thắt bím bằng dây thừng này. Với 6 bước đơn giản như hình ảnh dưới đây là đã quá xinh đẹp rồi!

 

Easy Summer Hairstyle | Luxy Hair Blog

4. Tóc đuôi ngựa bong bóng

Nếu bạn muốn có một sự biến tấu sáng tạo cho kiểu tóc đuôi ngựa thông thường của mình, thì kiểu tóc đuôi ngựa bong bóng chính là kiểu tóc dành cho bạn. Dù trông ban đầu có vẻ siêu đơn giản nhưng rất phong cách.

 

Easy Summer Hairstyle

5. Tóc đuôi ngựa buộc vòng

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc vòng này là kiểu tóc đuôi ngựa thoải mái hơn. Một kiểu tóc dễ thương để thêm gia vị cho cuộc sống và trang phục của bạn. Cách này rất dễ thực hiện và bạn sẽ không cần nhiều dụng cụ làm tóc. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc lược chải tóc, sáp vuốt tóc và thun buộc tóc. 

6. Tóc búi cao

Một kiểu tóc nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể làm cho mùa hè là kiểu tóc búi cao. Chỉ cần một bước nhanh chóng, một vài chiếc ghim và thì bạn đã có cho mình một kiểu tóc nữ diễn viên ballet hoàn hảo. 

 

 

Easy Summer Hairstyle | Luxy Hair Blog

 

7. Bún rối

Nếu bạn muốn có một vẻ ngoài sang trọng dễ dàng, hãy chọn kiểu tóc búi rối bù hoàn toàn. Bạn có thể thấy mình thay đổi diện mạo cho mọi dịp, cho dù đó là đi làm, đi học, dự tiệc hay chỉ đi chơi ở nhà.
 


 

8. Bún xoắn đôi

Búi xoắn đôi là một kiểu tóc hoàn hảo từ ban ngày đến ban đêm. Đây là một cách dễ dàng để làm cho búi tóc thông thường của bạn trông thanh lịch và sang trọng hơn. Hãy chắc chắn để thử kiểu dáng này cho sự kiện đặc biệt tiếp theo của bạn trong mùa hè!
 


 

9. Kiểu tóc búi nửa đầu

Dành cho tất cả các bạn làm đẹp tóc xoăn và gợn sóng tự nhiên! Kiểu tóc nửa đầu này là một kiểu tóc dễ nhìn có thể kết hợp với bất kỳ trang phục mùa hè dễ thương nào. Đừng lo lắng, nếu bạn có mái tóc thẳng, bạn cũng có thể uốn xoăn trước trước khi buộc nửa đầu.
 


 

10. Tóc xoăn búi nửa đầu

Mùa hè đã đến và chúng ta không thể thiếu những bông hoa tươi tắn này. Hãy thử kiểu hoa xoắn nửa trên, nửa dưới này. Nó sẽ thêm rất nhiều niềm vui và sự phấn khích cho vẻ ngoài của bạn. 
 


 

11. Kiểu tóc xoắn ngược

Bạn đã bao giờ muốn có mái tóc giống như công chúa? Chà, kiểu tóc xoắn ngược này sẽ làm được điều đó. Một kiểu tóc quyến rũ sẽ đảm bảo hình ảnh hoàn hảo cho dịp hè đặc biệt của bạn. Bạn có thể tạo kiểu này với tóc thẳng hoặc xoăn đều được nhé.

 

Easy Summer Hairstyle | Luxy Hair Blog
 

12. Bím tóc buộc nửa đầu

Bím tóc buộc nửa là kiểu tóc chị em với kiểu tóc tết đuôi ngựa buộc cao. Nếu bạn muốn một vẻ ngoài nữ tính hơn, đây là một trong những kiểu tóc mùa hè hoàn hảo dành cho bạn! Kiểu tóc này tạo ra một nút thắt giống như chiếc nơ ở phía sau đầu của bạn. Một vẻ ngoài dễ thương mùa hè cho bữa ăn trưa với gia đình hoặc bạn bè!

 

Easy Summer Hairstyle | Luxy Hair Blog

 

13. Kiểu tóc Criss-Cross

Vẻ đẹp của kiểu tóc đan chéo này là chỉ mất chưa đầy một phút để hoàn thành và nó cực kỳ ăn khớp với nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một vẻ ngoài đơn giản cho mùa hè thì đây chính là diện mạo dành cho bạn.

 

Easy Summer Hairstyle | Luxy Hair Blog

14. Sóng biển

Kiểu tóc dành cho tất cả những ai có mái dài quyến rũ. Sóng biển là kiểu tóc mùa hè hoàn hảo hoàn hảo cho bạn! Nó chắc chắn thực hiện một cách dễ dàng và sang trọng cùng một lúc. 

Để đạt được vẻ ngoài như vậy với một máy uốn tóc hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp không cần nhiệt, những chiếc cuốn lô thông thường thôi cũng sẽ làm được điều đó.
 


 

15. Headband không nhiệt

Phương pháp tạo sóng băng đô không dùng nhiệt này cho phép bạn có được những làn sóng quyến rũ mà không làm hỏng tóc bằng các dụng cụ nóng. Mẹo này có thể được thực hiện qua đêm trên tóc ẩm và bạn sẽ thức dậy với những làn sóng đẹp. Còn chần chừ gì nữa, hãy xem ngay video hướng dẫn nhé!
 


 

Nguồn tham khảo: luxyhair.com


 
X