Thải độc da đầu (Hair Detox) - Liệu pháp cho mái tóc chắc khỏe từ trong ra ngoài



Tại sao phải thải độc da đầu (Hair Detox) là câu hỏi nhận được nhiều quan tâm của khách hàng thời gian gần đây. Thực chất, đây là hình thức đắp mặt nạ, mát-xa và tẩy tế bào chết cho da đầu, giúp làm sạch nang tóc và da đầu được "thở" đúng nghĩa sau bao ngày tích tục bụi bẩn và chất gây hại bởi các sản phẩm chăm sóc thường ngày. 

Tóc là bộ phận sống và quan trọng của cơ thể. Da đầu với lỗ chân lông lớn trên bề mặt da cần nột chế độ làm sạch sâu và thanh lọc thường xuyên là điều cần thiết để chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh. 

Hai lợi ích chính của phương pháp Detox - thải độc da đầu là: Loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và Xây dựng hệ thống miễn dịch.

Một phương pháp tuyệt vời để loại bỏ độc tố và tăng cường khả năng miễn dịch bằng liệu pháp làm sạch sâu. Phương pháp điều trị nhẹ nhàng giúp loại bỏ các kim loại nặng và các độc tố khác khỏi nang tóc, da đầu và tuyến dầu. Điều này giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc, mang lại sự minh mẫn cho não bộ và tất nhiên là giúp giải độc cho mái tóc của bạn. 


Vậy khi nào thì bạn biết mình nên thải độc da đầu?


Dưới đây là các dấu hiệu cho thấy bạn cần giải độc cho tóc và da đầu ngay hôm nay tại Euphorea.


1. Tóc bẩn nhanh


Dầu gội khô, keo xịt tóc và dầu xả đều để lại cặn, theo thời gian tích tụ dẫn đến da đầu bị tắc nghẽn. Cũng giống như da mặt, da đầu của chúng ta được tạo thành từ các tuyến dầu và tuyến bã nhờn, khi không được chăm sóc đúng cách có thể bị tắc nghẽn.

Trừ khi da đầu được tẩy tế bào chết thường xuyên, nếu không tóc có thể bẩn liên tục. Sự tích tụ sản phẩm này làm tăng thêm trọng lượng cho tóc và thường ảnh hưởng đến khối lượng và kết cấu tóc. 


2. Tóc xỉn màu


Sự thay đổi theo mùa, căng thẳng và việc tạo kiểu tóc hàng ngày khiến tóc phải chịu nhiều áp lực và có thể gây tổn thương cấu trúc lớp biểu bì của tóc. Khi tóc bị hư tổn, lớp biểu bì trở nên thô ráp hơn, dẫn đến phản xạ ánh sáng ít hơn và do đó tóc có độ dài mờ nhạt. Để phục hồi độ bóng, hãy đắp mặt nạ thải độc hàng tuần sẽ có tác dụng làm chắc khỏe sợi tóc, thúc đẩy độ bóng, mượt và mềm của tóc. 


3. Tóc khô xơ và chẻ ngọn


Việc sử dụng hàng ngày các công cụ nhiệt cao để tạo kiểu và các yếu tố môi trường (ví dụ như tiếp xúc với tia cực tím và các chất ô nhiễm), tóc rất dễ bị mất đi độ ẩm tự nhiên của nó. Khi tóc bị khô, nó sẽ tìm cách hút ẩm trong không khí, dẫn đến tóc bết và chẻ ngọn.

Để đảm bảo tóc được bảo vệ đúng cách và ngăn tóc mất độ ẩm, hãy đảm bảo bạn đang xịt bảo vệ tóc mỗi ngày. Thải độc da đầu sẽ giúp củng cố và bảo vệ tóc khỏi gãy và chẻ ngọn. Công thức giàu dưỡng chất từ sản phẩm cao cấp tại Euphorea Salon and Spa sẽ cung cấp độ ẩm cho tóc và cũng như nhẹ nhàng gỡ rối các phần tóc xơ xác. 


4. Ngứa da đầu


Da đầu bị ngứa có thể do một số nguyên nhân như cháy nắng, hóa chất, chế độ ăn uống hoặc căng thẳng. Nếu bạn thấy da đầu ngày càng ngứa, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ. Tuy nhiên, đối với tình trạng khó chịu nói chung, hãy đưa thử ngay một liệu trình thải độc da đầu để giúp loại bỏ tế bào da chết, mồ hôi, ô nhiễm và dầu tích tụ.


Thải độc da đầu Davines tại Euphorea Salon and Spa

 

 
 

 
 
 

 
 
 

Thải độc da đầu với sản phẩm Davines là một hình thức không những làm sạch mà còn tẩy tế bào chết cho da đầu, loại bỏ bụi bẩn để da đầu được “thở”. Điều đặc biệt ở liệu pháp này tại Euphorea có thể giúp thải độc cho nang tóc, gốc tóc, tuyến dầu nữa. Nang tóc được làm sạch là yếu tố quan trọng để duy trì một mái tóc chắc khỏe từ gốc và thúc đẩy quá trình phát triển của tóc.

Nếu bạn chưa thải độc da đầu thì hãy làm ngay đi. Đặt lịch hẹn với Euphorea nhé!