TẬP YOGA, THIỀN ĐỊNH ĐƯỢC GIỚI TRẺ YÊU THÍCH

Ngày càng nhiều các khóa thiền, yoga giữa thiên nhiên xanh mát giúp chữa lành tâm trí, cơ thể, được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm.Thiền là cách thực hành hướng đến sự phát triển của trí tuệ và thông suốt về tâm linh. Thông qua việc tập trung vào hơi thở, con người tĩnh tâm nhận thức về bản chất của các luồng suy nghĩ, hành động, diễn biến của sự vật, sự việc xung quanh. Yoga bao gồm các bài tập giúp cải thiện thể chất, tinh thần, tình cảm và cả tâm linh của người tập. Hai hoạt động này ngày càng được con người quan tâm bởi ước mong về một cuộc sống bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc từ bên trong.


 

Xu hướng thiền và yoga ngoài trời kết hợp các hoạt động cân bằng cơ thể 

Trước đây, mọi người thường thiền định hay tập yoga tại nhà. Giờ đây, những khóa thực hành thiền định, yoga được tổ chức ngoài trời nhiều hơn, đặc biệt kết hợp với các khu du lịch, glamping hay những ngôi chùa trên núi cao.

Không gì tuyệt vời bằng việc bạn hít thở, thư giãn trong lòng thiên nhiên xanh mát. Tham gia các khóa thiền định, yoga như thế này, bạn còn được chăm sóc sức khỏe bằng các liệu pháp như xông hơi, detox (thải độc cơ thể) và hướng dẫn chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh.


 

Theo: Harper's Bazzar