Number Three 003 - Liệu trình phục hồi mái tóc hoàn hảo


Một mái tóc trải qua nhiều lần tác động bởi hóa chất như nhuộm, uốn, duỗi… chắc chắn không thể tránh khỏi những hư tổn nhất định. Những lúc này, không gì quan trọng hơn việc chăm dưỡng từ sâu bên trong với liệu trình phục hồi phù hợp. Và lựa chọn Number Three 003 từ Euphorea được thiết kế dành riêng cho mái tóc hư tổn. 

 

Nhắc đến các dòng sản phẩm dành cho việc phục hồi tóc hư tổn tốt hiện nay trên thị trường, nhất định không thể bỏ qua cái tên Trisyscore đến từ thương hiệu hàng đầu Number Three 003 (Nhật Bản). Dựa vào mức độ hư tổn của mỗi mái tóc, các Hair Stylist sẽ sử dụng Trisyscore, thay đổi linh hoạt liều lượng để đáp ứng với mỗi yêu cầu phục hồi. 
 

 

Đặc biệt, tất cả sản phẩm của Trisyscore được nghiên cứu và sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học về tóc, tổn thương của mái tóc và từ đó đưa ra những giải pháp phục hồi phù hợp.
 

Chức năng phục hồi tóc của Number Three 003

 

1. Sức mạnh của hợp chất PPT - Protein


Trisyscore được bắt đầu với công thức 3 loại PPT pha trộn để đem đến hiệu quả dưỡng và phục hồi tóc cao nhất. Dĩ nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng mái tóc của khách hàng, các Hair Stylist sẽ pha chế công thức phù hợp nhất. Ngoài ra, việc phục hồi mái tóc còn sẽ phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng như tóc mềm mượt, đàn hồi hay độ phồng ra sao để có phương hướng điều trị đúng đắn.

2. Dưỡng chất phù hợp với cả uốn và nhuộm tóc


Một trong những điểm làm nên thương hiệu Number Three 003 còn đến từ sự tương thích cao với mái tóc đã qua uốn, nhuộm. Trisyscore với các thành phần đặc biệt chuyên để điều trị cấu trúc của từng sợi tóc, bổ sung và tái tạo cấu trúc cho mái tóc, trao trả vẻ đẹp tự nhiên. Chưa kể, chúng còn kết hợp hoàn hảo với “Fullerene” (chất làm mềm và chống lão hóa), CMC - thành phần chữa trị củng cố, để góp phần trao trả vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc nhanh chóng. Đặc biệt, theo hãng, các thành phần CEc, CEm, 18S và 18H hoạt động hiệu quả khi kết hợp cùng với hóa chất của uốn tóc và màu nhuộm.
 


 

3. Top công dụng của liệu trình Phục hồi Number Three 003 tại Euphorea Salon and Spa

 
  • Tăng độ chắc khỏe cho mái tóc: Cấu trúc tóc được lấp đầy bằng protein nên tóc khỏe và linh hoạt hơn hẳn.
  • Tăng độ mềm mượt, bóng khỏe: Trisyscore bổ sung Ceramide và protein, đây là điều quan trọng để duy trì độ ẩm cho mái tóc.
  • Tăng cường khả năng kháng nước: Với 2 lớp bảo vệ biểu bì, tóc lấy lại khả năng kháng nước của mình, chống rửa trôi dưỡng chất.

 

Quy trình phục hồi tóc hư tổn với Number Three 003

 

 

Sở hữu mái tóc đẹp và khỏe mạnh là mong ước không của riêng ai. Giống như làn da, mái tóc của bạn cũng cần một liệu trình phục hồi riêng sau những ngày bị ảnh hưởng bởi hóa chất và nhiệt độ. Một liệu trình phục hồi tại Euphorea Salon and Spa với sản phẩm cao cấp Number Three 003 (Trisycore 003) sẽ góp phần nuôi dưỡng mái tóc, tăng cường vẻ ngoài bóng mượt tự nhiên và giúp bạn tự tin tỏa sáng hơn khi quay lại công việc và cuộc sống thường nhật.

Dưới đây là thành quả phục hồi Number Three 003 tại Euphore Salon and Spa bạn có thể tham khảo.
 


 

 


 

 


 

 


 

 


 

 

 


Liên hệ với chúng tôi qua số booking miễn phí 1800-9467 hoặc inbox fanpage để được tư vấn chi tiết chương trình ưu đãi và đặt hẹn nhanh chóng.

 
X