Tất cả những gì bạn cần về Brow và Lash Lamination?

Lamination là phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu đôi chân mày và mi thời thượng, ấn tượng, chuẩn ngôi sao điện ảnh và đầy đặn hơn. Chúng nâng cấp vẻ đẹp tự nhiên và giúp ánh nhìn trở nên cuốn hút mọi khoảnh khắc.
 

Brow Lamination


Brow Lamination là phương pháp làm đẹp chuyên nghiệp giúp bạn sở hữu đôi chân mày thời thượng, ấn tượng, chuẩn ngôi sao điện ảnh và đầy đặn hơn.

Bất kể mối quan tâm của bạn về lông mày là gì - khoảng trống lớn, mỏng, tỉa quá nhiều, không đều, đây vẫn luôn là một giải pháp tuyệt vời và là một lựa chọn thay thế microblading tuyệt vời. Nếu bạn đang rụng lông mày do quá trình lão hóa tự nhiên, bệnh tật hoặc chỉ vì tẩy lông quá nhiều, thì Lamination là một cách làm đẹp không xâm lấn, tạm thời nhưng có tác động tích cực, nâng cao dáng mày của bạn hoàn hảo.

Quy trình tạo nếp chân mày phù hợp với mọi loại tóc thì không có lý do gì nó không phù hợp với bạn. Nó là hoàn hảo cho lông mày mọc dày, lộn xộn, thô hoặc mọc xuống và cũng tuyệt vời cho những người hài lòng với đôi lông mày của mình và chỉ muốn tăng thêm độ dày và bóng.
 


 

Brow Lamination cho phép chuyên gia thẩm mỹ tạo lại lông mày của khách hàng mà không cần đến kim tiêm hoặc trang điểm bán vĩnh viễn. Với phương pháp cán chân mày, vòm chân mày của khách hàng có thể được nâng lên và đuôi của họ có thể được kéo dài.
 


 

Lash Lamination


Lash Lamination hoặc Lash Lift là một phương pháp nâng mi chuyên nghiệp giúp hàng mi của bạn cong đẹp tự nhiên. Lash Lamination là xu hướng là đẹp của các ngôi sao Hollywood năm 2020 và tiếp tục nở rộ trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn. Không giống nối mi, uốn mi đem đến hiệu quả làm đẹp cao và hạn chế tối đa những thương tổn có thể gây ra cho hàng mi của khách hàng.

Lash Lamination là một phương pháp làm đẹp bán vĩnh viễn nhằm mục đích làm cong mi của bạn lên trên, làm cho mi trở nên dễ nhìn hơn. Không cần dụng cụ uốn mi nữa! Không giống như nối mi - liên quan đến việc gắn các sợi mi giả vào hàng mi để tạo độ dày, sự đầy đặn - thuốc nâng mi giúp thúc đẩy và tập trung  vào vẻ đẹp sẵn có của làn mi. 
 


 

Liệu trình làm đẹp mi mày mất bao lâu?


Mỗi một liệu trình làm đẹp mi mày sẽ mất từ 45 đến 60 phút. Nếu bạn nhuộm lông mày và / hoặc nhuộm mi để có một cái nhìn ấn tượng hơn thời gian có thể lâu hơn. Và kết quả làm đẹp sẽ kéo dài từ 6 đến 8 tuần.
 


 

Chăm sóc sau khi Lash/Brow Lamination


24 giờ đầu tiên là vô cùng quan trọng. Ngoài việc không chuốt mascara, bạn không nên làm ướt chúng và nên tránh hơi nước cũng như mọi dạng ẩm ướt khác. Ngoài ra, không trang điểm mắt hoặc chân mày trong 24 giờ đầu tiên.
 


 

Thêm vào đó, Lamination có khả năng bảo dưỡng thấp, đồng thời mang lại cho bạn kết quả đáng kinh ngạc. Sau khi trải nghiệm dịch vụ, Euphorea tin chắc bạn sẽ hài lòng với kết quả nhận được vì sự thay đổi hoàn hảo, vẻ ngoài tự nhiên như mong đợi mà không cần phải trang điểm nhiều.

 
X