Sự thật về phương pháp làm đẹp chân mày Brow Lamination

Brow lamination là phương pháp làm đẹp mày đột phá được yêu chuộng toàn thế giới trong năm 2020 và được dự đoán bùng nổ trong các năm kế tiếp. Bạn có thể đã nhìn thấy các hình ảnh kết quả của phương pháp này trên nhiều diễn đàn và các mỹ nhân Rosie Huntington-Whiteley, Bella Hadid và Cara Delevingne đều mê mẩn phương pháp làm đẹp này. Nếu bạn còn chưa biết thì hãy cùng Euphorea “lật bài ngửa” về phương pháp làm đẹp này trong bài viết dưới đây.

Brow Lamination là gì?


Nó thực chất là phương pháp uốn chân mày. Như Amber Harrison, một chuyên gia về lông mày và chủ sở hữu của Brow Envy Ohio, giải thích, phương pháp cán mỏng chân mày sẽ biến đổi lông mày mỏng hoặc chưa được nhuộm của bạn, làm nó trở nên mượt mà hơn. Nó cũng nâng lông mày theo hướng thẳng đứng hơn.
 

Brow Lamination - Xu hướng làm đẹp chân mày 2021
 

Cô ấy nói, "Kết quả cuối cùng là lông mày siêu mịn trông giống như bạn bôi gel cho hàng mày của mình" Nói cách khác, Brow Lamination là một phương pháp điều trị không xâm lấn, có tác dụng tái cấu trúc hoặc điều chỉnh lông mày thành hình dạng hoặc dáng vẻ được chải chuốt, để có lông mày đầy đặn hơn (nhưng hoàn toàn tự nhiên).

Phương pháp này có đau không?


Quy trình này diễn ra rất đơn giản. Kỹ thuật viên vẽ lông mày của bạn bằng kem nâng, nó phá vỡ các liên kết trong từng sợi lông mày nhỏ, sau đó cho phép nó di chuyển thành một hình dạng mới. 

Sau đó, các sợi lông được chải thành hình dạng mong muốn của bạn và một chất trung hòa được bổ sung , giúp cải tổ các liên kết thành hình dạng mới. Lông mày sau đó được xử lý bằng dầu nuôi dưỡng, giúp bổ sung độ ẩm bị mất trong quá trình bôi hóa chất.
 

Online Brow Lamination Course | The Online Beauty Courses
 

Cách chăm sóc và thời gian giữ dáng


Quá trình tạo hình chân mày thường kéo dài từ sáu đến tám tuần. Về cách chăm sóc sau đó, Sarah Robinson, đồng sáng lập của Brow Atelier, khuyên bạn nên dưỡng tóc chân mày giống như cách bạn làm với tóc trên đầu, để đảm bảo tóc luôn bóng khỏe.

Mặc dù phương pháp cán chân mày được phát hiện là ít gây tổn thương, nhưng hãy chắc chắn trao đổi với kỹ thuật viên chăm sóc lông mày của bạn nếu bạn có làn da nhạy cảm, vì hóa chất có thể gây kích ứng khi sử dụng gần khu vực mỏng manh, chẳng hạn như mắt của bạn.

Nó phù hợp với ai?


Phương pháp này tốt cho hầu hết mọi người, vì nó làm cho cả lông mày thưa thớt nhất trông dày hơn ngay lập tức. Bằng cách loại bỏ bất kỳ kết cấu và thô cứng nào khỏi lông mày, hàng mày có thể được điều chỉnh thành hình dạng đẹp nhất của bạn, đồng thời che đi bất kỳ khoảng trống nào hiện đang cho do chân mày thưa.

Nó tạo ra một chân mày điêu khắc lớn và rất hợp xu hướng. Chúng không cần phải chải lên vì chúng cũng có thể được chải ngang để có được đôi lông mày thẳng và đẹp. Tuy nhiên, trước khi thực hiện liệu trình, các chuyên gia tạo hình chân mày sẽ tư vấn cho bạn kiểu phù hợp và thảo luận với bạn về kết quả cuối cùng muốn nhận được.
 

Eyebrow Lamination in Olympic Village, Yaletown, Downtown Vancouver –  enhancearts

X