3 lý do khiến nhuộm tóc vật lý GOLDWELL ELUMEN vượt trội hơn hẳn nhuộm thường

Tóc nhuộm sắc màu thì ai cũng thích, nhưng sở hữu mái tóc nhuộm mềm mượt và cực bền màu thì bạn cần phải lựa chọn hết sức thông minh ;). Nhuộm tóc vật lý bằng sản phẩm Goldwell Elumen chính là chìa khóa cho mái tóc sành điệu ở bên bạn lâu hơn.
 
Là sản phẩm của Đức, Goldwell hiện tại đang khẳng định vị trí số 1 trong làng thuốc nhuộm tóc nhờ Elumen – dòng nhuộm tóc vật lý siêu bền, siêu bóng, siêu mềm mượt. Không thử thì thôi, chứ một khi thử qua, chị em nhất định sẽ không quay lại với các dòng nhuộm truyền thống. Vì sao Goldwell Elumen lại tốt đến vậy? Cùng Eforea so sánh nhé!
 
 
Thành phần

Lý do đầu tiên khiến Elumen khác biệt và độc nhất so với các dòng thuốc nhuộm thường thấy chính là thành phần.
Hầu hết các loại màu nhuộm hiện nay, từ phân khúc trung bình cho đến cao cấp, đều chứa chất tạo kiềm như Amoniac hoặc MEA (Monoethanolamine), kèm Oxy (pha cùng màu nhuộm như một chất hỗ trợ). Đây cũng là lý do khi nhuộm tóc chúng ta thường cảm nhận thấy một mùi hương hắc hắc xộc thẳng lên mũi. Những chất này chính là tiền đề để thực hiện cơ chế hóa học, giúp tóc biến đổi thành màu mới.
Elumen nói không hoàn toàn với Amoniac, MEA – hoàn toàn không có phản ứng hóa học trong quá trình thực hiện – hoàn toàn không có hại tới sức khỏe. Những sản phẩm Goldwell Elumen gây “thương nhớ’’ với mùi hương thơm dễ chịu và thoải mái.

 

Goldwell Elumen - Không có amoniac, không gây oxy hóa, hoàn toàn dịu nhẹ cho tóc, an toàn cho sức khỏe.


Cơ chế

Cái tên Nhuộm vật lý đã thể hiện quá rõ cơ chế hoạt động của dòng sản phẩm Elumen: Màu nhuộm Elumen hoạt động bằng cách dùng lực hút tĩnh điện để đưa các hạt màu vào bên trong sợi tóc. Các hạt màu siêu nhỏ mang điện tích âm đối lập với hệ thống dẫn nhập của Elumen “nạp” điện tích dương vào lõi tóc. Trái dấu âm dương hút nhau, tạo cơ hội cho các hạt màu siêu nhỏ lách qua biểu bì tóc để thâm nhập vào lõi tóc.

Các hoạt chất Elum chuyên sâu được hình thành trong lõi tóc, ở đây, chúng bám chặt để tạo nên kết quả tốt nhất là màu nhuộm đẹp tự nhiên và tăng độ bền màu.

 

Nếu ví tóc như một viên kim cương thì Elumen chính là tác nhân quan trọng tác động mạnh mẽ để viên kim cương phản chiếu ánh sáng và rực rỡ.

Trong khi đó, các màu nhuộm khác dùng chất kiềm phản ứng hóa học với biểu bì tóc, mở tóc ra cho hạt màu chui vào lõi, thay đổi cấu trúc tóc để tóc biến màu như ý. Chính điều này khiến cho biểu bì tóc tổn thương, chưa nói đến khả năng tóc bị oxy hóa nhanh, bạc màu nhuộm ban đầu.
 
Một điểm cộng của Goldwell Elumen chính là độ pH xấp xỉ 3, tương đương với các sản phẩm dầu hấp, góp phần giúp đóng biểu bì tóc, làm tóc trở nên săn chắc và khôi phục các hư tổn đã có từ trước. (Độ pH trung bình của các sản phẩm nhuộm tóc khác dao động từ 7,5 - 10)

Tóc nhuộm như chưa hề nhuộm, bóng khỏe và mềm mượt như vừa hấp dưỡng.

 


HIỆU QUẢ
 

Elumen nuôi dưỡng tóc nhuộm khỏe từ bên trong, mang màu sắc tươi hơn, bóng hơn, tái cấu trúc và giúp cải thiện những tế bào tóc yếu, hư tổn.

So sánh thời gian giữ màu của tóc nhuộm thường và tóc nhuộm Elumen, Goldwell chiến thắng tuyệt đối với thời gian lưu màu đến 4-6 tháng, giúp các chị em sành điệu yên tâm & tự tin với màu nhuộm ưng ý. Các màu nhuộm thông thường chỉ giữ màu trong vòng 1-2 tháng, đặc biệt với những màu nhuộm thời trang chỉ lưu lại trên tóc trong khoảng 1-2 tuần đầu rồi nhanh chóng bay mất. Lúc này, sợi tóc nhuộm bị oxy hóa, trở nên ngả vàng, xơ xác và dễ gãy rụng, khiến nhiều cô gái không khỏi chán nản vì “một chút huy hoàng’’.

 

Trong một cuộc khảo sát khách hàng về mức độ hài lòng với sản phẩm thuốc nhuộm năm 2017, phần lớn các khách hàng đã và đang sử dụng Goldwell Elumen hài lòng về màu sắc cũng như chất tóc mềm mại tự nhiên dù xử lý uốn nhuộm, đối lập với các khách hàng sử dụng sản phẩm khác chưa chắc nhớ được tên sản phẩm, cũng như chỉ có thể thừa nhận chấp nhận hy sinh vì cái đẹp.


Vậy là, Goldwell Elumen đã tạo nên một định nghĩa hoàn toàn mới về nhuộm tóc vật lý, đưa chúng ta đến gần hơn với cái đẹp khỏe mạnh và bền lâu.
Mái tóc là vũ khí bí mật, là tiếng nói cho cá tính và hấp dẫn điểm của phái đẹp. Hãy yêu thương bản thân và sử dụng những sản phẩm tóc chất lượng nhất bạn gái nhé.
Đồng hành cùng chị em phụ nữ, Eforea mang đến cho các cô gái những liệu trình chăm sóc tóc tiên tiến nhất, chỉ sử dụng những sản phẩm tóc chuyên nghiệp và an toàn, hiệu quả nhất cho tóc xinh. Nếu bạn chưa có ý tưởng refresh nào, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm tại Eforea. Nếu chưa chắc chắn về quyết định của bản thân, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn niềm tin với kết quả mỹ mãn.
Đặt lịch ngay hôm nay để Eforea giúp tóc bạn khỏe mạnh và quyến rũ tự nhiên.

X