BÍ QUYẾT GIỮ MÁI TÓC KERATIN SUÔN MƯỢT VỚI DẦU GỘI CHUYÊN DỤNG


 

Sau khi trải nghiệm liệu pháp keratin thần kỳ tại Euphorea, bạn đã sở hữu mái tóc bóng mượt, óng ả như mơ ước. Tuy nhiên, để giữ cho "tác phẩm nghệ thuật" này luôn ở trạng thái hoàn hảo như ngày đầu tiên, việc lựa chọn dầu gội phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hiện nay, các loại dầu gội thông thường có trên thị trường sử dụng sulfate để tạo bọt, tuy nhiên, thành phần này lại có thể "đánh cắp" đi lớp keratin quý giá trên tóc, khiến mái tóc trở nên khô cứng và dễ gãy rụng. Do đó, luật bất di bất dịch dành cho tóc đã qua xử lý keratin chính là tuyệt đối nói KHÔNG với sulfate!

Thay vào đó, hãy ưu tiên sử dụng những loại dầu gội không chứa sulfate được thiết kế riêng cho tóc keratin. Dòng sản phẩm này thường dịu nhẹ, không chỉ làm sạch da đầu mà còn nuôi dưỡng, bảo vệ lớp keratin, giữ cho mái tóc luôn suôn mượt, bóng khỏe.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên mua ngay dầu gội phù hợp ngay sau khi hoàn thành liệu pháp keratin. Các chuyên gia tại Euphorea sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với loại tóc và tình trạng tóc hiện tại.Dưới đây là một số gợi ý cho các loại dầu gội tốt nhất dành cho tóc đã qua xử lý keratin:
1. Living Proof Perfect Hair Day Shampoo

2. Kérastase Discipline Bain Fluidealiste Sulfate Free Shampoo

3. Pureology Hydrate Sheer Shampoo

4. Aveda Damage Remedy Restructuring Shampoo

5. Pattern Hydration Shampoo


6. Davines Minu Shampoo
7. Ouai Fine Hair Shampoo

  

8. Moroccanoil Moisture Repair Shampoo

9. Olaplex No 4 Bond Maintenance Shampoo10. Straand The Crown Cleanse Concentrated Anti-Dandruff Prebiotic Shampoo
Hãy đầu tư cho mái tóc của bạn với những sản phẩm chăm sóc chuyên dụng để giữ cho vẻ đẹp keratin luôn rạng rỡ và bền bỉ!
Lưu ý:

  • Danh sách trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với loại tóc và tình trạng tóc của bản thân.

  • Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia chăm sóc tóc để được tư vấn cụ thể.

 

X