XU HƯỚNG MÓNG TAY MERMAID NAIL - VẺ ĐẸP THẦN THOẠI NƠI ĐẠI DƯƠNGVới sức nóng của bộ phim The Little Mermaid, mẫu nail lấy cảm hứng từ biển khơi sớm trở thành xu hướng mới. Lấp lánh, ngọt ngào, mơ mộng là những gì người ta miêu tả về kiểu móng tay gây sốt này.

Khi bộ phim The Little Mermaid phiên bản live-action ra mắt tại rạp vào ngày 26/05, một số xu hướng làm đẹp lấy cảm hứng từ nàng công chúa biển cả nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng tín đồ làm đẹp. Một trong số đó là mẫu nail nàng tiên cá lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thần thoại nơi đại dương. Đây được xác định là kiểu nail đáp ứng tinh thần kiêu kỳ, ngọt ngào của các quý cô sành điệu.

XU HƯỚNG MÓNG TAY NÀNG TIÊN CÁ ĐƯỢC YÊU THÍCH THẾ NÀO?

Từ những món đồ thời trang lung linh cho đến phấn mắt và sơn móng tay, nhân ngư đang thống trị đỉnh cao khi chúng ta bước vào mùa hè năm 2023 (và đúng thời điểm cho bộ phim live-action The Little Mermaid, với sự tham gia của Halle Bailey trong vai Ariel). Đặc biệt, móng tay công chúa biển đang dần trở thành xu hướng được yêu thích với 48,1 triệu lượt xem trên TikTok cho các video được gắn thẻ “móng tay nàng tiên cá”, lượt tìm kiếm “móng tay nàng tiên cá” tăng vọt 90% trong ba tháng qua. 
 

CÁC MẪU MÓNG “TIÊN CÁ” BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

 

HIỆU ỨNG NGỌC TRAI

 

Mang lại hiệu ứng bắt sáng huyền ảo, những viên ngọc trai có khả năng mở ra thế giới cổ tích nơi đại dương sâu thẳm. Kết hợp với những tông màu trung bình đến sáng, ngọc trai sẽ phát huy được hết vẻ đẹp sang trọng của nó. Hãy thử hiệu ứng ngọc trai cho những buổi tiệc tối thêm nổi bật bạn nhé.MẪU NAIL HỌA TIẾT VỎ SÒ

Vỏ sò là một trong những hoạ tiết được ưa chuộng nhất và cũng là hoạ tiết đặc trưng khi nhắc đến móng tay tiên cá. Những gam màu trung bình đến sáng, kết hợp với hiệu ứng móng 3D của năm sẽ đem đến vẻ quý phái không ngờ. MẪU NAIL NÀNG TIÊN CÁ VỚI HỌA TIẾT VẢY CÁ

Nếu bạn muốn mang nét tinh nghịch và khác biệt hơn đôi chút, sao không thử kiểu hoạ tiết vảy cá mới lạ? Trông như chiếc đuôi cá đáng yêu của nàng Ariel, móng tay của bạn sẽ thêm phần sinh động và trẻ trung. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn có thể thử hoạ tiết nhỏ nhắn uốn lượn này cho nhiều dịp. Nếu muốn thêm phần sang trọng, bạn có thể kết ngọc trai lại thành vảy cá và điểm xuyến thêm chút màu phản chiếu.MẪU NAIL HOẠ TIẾT SÓNG BIỂN

Mềm mại nhưng không kém phần dữ dội, mẫu móng với hoạ tiết cơn sóng mang cả đạ dương thu gọn lại trên đôi tay bạn. Đây cũng là kiểu móng được diễn viên Halle Bailey diện trong buổi ra mắt phim The Little Mermaid, được thiết kế bởi nghệ sĩ làm móng nổi tiếng Yoko Sakakura. 

HIỆU ỨNG CHROME

Kiểu móng ánh kim loại như glazed-donut hay vanilla chrome gần đây đã trở thành xu hướng lớn và được yêu thích bởi các ngôi sao nổi tiếng. Với sức hút của trào lưu mẫu móng tiên cá, hiệu ứng chrome tiếp tục tham gia vào cuộc đua và sẵn sàng chiếm mọi ánh nhìn.

Theo: Elle Vietnam

X