Đâu là kiểu móng tay dành cho bạn?

Chọn đúng kiểu móng phù hợp là cách tốt nhất để giúp ngón tay của bạn trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không có kiểu móng nào phù hợp với tất cả bàn tay, dưới đây là một số hướng dẫn từ Euphorea giúp bạn chọn kiểu móng cho tay mình tốt hơn.

Từ móng tròn cơ bản đến móng nhọn độc đoán, việc thay đổi hình dạng móng tay của bạn có thể thay đổi toàn bộ “tâm trạng” của bộ móng. Hãy ghi lại kiến thức về hình dạng móng tay dưới đây và sau đó làm theo lời khuyên của chuyên gia để có được bộ móng tay phù hợp của riêng bạn.

Round Nails


Nó phản chiếu đường viền của móng tay với một cạnh tròn ở đầu. Đầu móng tay của bạn giống như vòm của một vòng tròn hoàn hảo.

Bất kỳ ai muốn ngón tay thon dài. Móng tay tròn làm ngón tay của bạn trông gọn hơn và làm cho các móng rộng trông nhỏ hơn.

Đây cũng là kiểu móng phù hợp với hầu hết các màu và loại sơn khác nhau.
 


 

Oval Nails

Hình dáng tự nhiên, nhẹ nhàng dũa sang hai bên để kéo dài móng và có thể tạo ảo giác làm cho ngón tay của bạn trông dài hơn. Có lẽ điều này một phần bởi vì để đạt được hình dạng mong muốn, móng tay của bạn phải dài ra một chút ngoài đầu ngón tay.

Móng tay hình bầu dục rất nữ tính, hoàn hảo để thử nghiệm với các màu theo xu hướng. Cùng với các sắc thái đậm và độc đáo, hình dạng này rất hợp với màu sơn kim loại và màu đỏ.
 


 

Square nails

Kiểu móng đặc trưng với mặt được mài phẳng 90 độ. Hình dạng móng vuông được biết là làm tăng thêm chiều rộng của móng tay của bạn. Nếu bạn có móng tay hẹp và ngón tay thon thì đây là hình dáng hoàn hảo để tạo kiểu. 

Theo các chuyên gia chăm sóc móng, móng vuông được biết đến như một hình dáng hiện đại và thu hút những người trẻ tuổi hơn.

Những màu sơn tối đẹp mang lại cho hình dáng này một cảm giác hợp thời trang. Nghệ thuật vẽ móng hình học cũng được đánh giá cao khi đi cùng kiểu móng này.
 

 

Squoval Nails 

Đây là kiểu biến tấu từ móng Square bên trên, móng tay hình vuông và làm tròn các cạnh của nó. Đây là một kiểu móng khá đẹp, trông phù hợp với các ngón tay ngắn và dài.

Gợi ý nên sơn màu tối với móng tay này.
 

 

Coffin/Ballerina Nails


Mô phỏng hình dáng của một chiếc giày mũi nhọn của nữ diễn viên ballet, hình dạng này thuôn về các phía với một cạnh thẳng ở đầu. Đây là kiểu dáng yêu thích của những ai thực sự đam mê nghệ thuật nail và những tín đồ thời trang nói chung. Hình dạng này vừa sang trọng vừa mạnh mẽ.

Gợi ý nên chọn một màu đồng nhất với lớp nền mờ.
 

 

Almond Nails

Một kiểu móng tay dài với các đầu nhọn. Hình dạng móng tay đẹp nhất trong thế giới thời trang. Gợi cảm, quyến rũ và mạnh mẽ là cách để mô tả hình dạng móng tay quả hạnh. Bạn nên kết hợp móng tay này với màu nude.

 


 

Stiletto Nails


Dài, nhọn và độc đáo. Cạnh cần gel hoặc acrylic để gia cố móng. Đây là kiểu phù hợp cho những người có phong cách thời trang táo bạo. Những người muốn có một bộ móng thật ấn tượng và gây chú ý thì hãy coi đây là một phụ kiện thời trang hoàn hảo. Một kiểu móng để bạn kết hợp với những viên đá quý lấp lánh.
 

X