Chăm sóc móng

Tại Euphorea Salon and Spa, với dịch vụ chăm sóc móng chuyên nghiệp, tất thảy kiêu hãnh, tự tin và trải nghiệm được phô bày hoàn hảo trong mỗi thiết kế móng sáng tạo. Từ sắc màu nhẹ nhàng đến rực rỡ, truyền thống đến hiện đại, hợp thời và bắt “trend" cho phép bạn thể hiện cá tính riêng trọn vẹn.

Trọn gói quy trình chăm sóc móng Euphorea với những thương hiệu hàng đầu được kiểm chứng KHÔNG ĐỘC HẠI, AN TOÀN cho sức khỏe người dùng như CND, O.P.I, Very Good Nail...

 

#spatay/chan  #spaCND #nails #nailsart #chamsocmong #nail #OPI #nailcare
DỊCH VỤ
Đặt hẹn

Cắt tỉa vệ sinh móng

Một bộ móng đẹp được bắt đầu bằng bước cắt tỉa vệ sinh và định hình dáng móng chu toàn. Tùy vào tình trạng móng và sở thích của mỗi khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi giúp bạn tạo chăm sóc bộ khuôn ban đầu đẹp nhất trước khi sơn.

Đặt hẹn

Sơn móng

Sáng tạo trong cách chọn màu, sắc sảo trong từng đường vẽ và tỉ mẩn trong từng bước sơn, kỹ thuật viên Euphorea đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sau mỗi trải nghiệm. Đặc biệt, màu sơn Euphorea đa dạng đến từ các thương hiệu hàng đầu như CND, OPI, Very Good Nail hoặc đẳng cấp như Chanel, Gucci...

Đặt hẹn

Spa tay/chân

Euphorea nâng niu và chăm sóc làn da tay/ chân với các dòng phẩm spa cao cấp của CND được tạo ra dựa trên những nghiên cứu khoa học và lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Thành phần thực vật tự nhiên chiết xuất dưa leo, hương hoa thanh yên và dành dành giúp làm mềm và cấp ẩm cho da nhanh chóng, làm sáng bóng, nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh và mềm mượt hơn sau mỗi liệu trình.

BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay