Về chúng tôi

Về chúng tôi

Giới thiệu

 

Euphorea Salon and Spa là địa chỉ làm đẹp cao cấp và toàn diện có mặt cả 2 thành phố lớn Hà Nội (2 chi nhánh) và Hồ Chí Minh (3 chi nhánh). Kết hợp sản phẩm từ thương hiệu hàng đầu, chắt lọc tinh hoa phương pháp làm đẹp hiện đại và liên tục cập nhật xu hướng mới, chúng tôi sáng tạo và phát triển mỗi liệu trình theo cách riêng phù hợp với từng khách hàng - hướng đến nét đẹp cá nhân hóa, tôn vinh giá trị đặc trưng của mỗi khách hàng bởi cái đẹp cũng chính là một hình thức để thể hiện bản thân hoàn hảo.

Triết lý hoạt động của Euphorea là AN TOÀN VÀ TIN CẬY. Không có gì quan trọng hơn việc đem đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và sự hài lòng tuyệt đối trước, trong và sau mỗi khi sử dụng dịch vụ. Tin rằng, bằng những cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm nói trên, Euphorea xứng đáng là lựa chọn đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Giá trị thương hiệu

1. An toàn

Nếu không khỏe mạnh thì vẻ đẹp không thể trọn vẹn. Do đó, Euphorea chỉ tin chọn những sản phẩm chính hãng hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, đã qua kiểm định chất lượng an toàn với cả khách hàng và kỹ thuật viên. Chúng tôi tự hào là một trong số ít thương hiệu hiện nay mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đạt chuẩn từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực làm đẹp. 

2. Tin cậy

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, chúng tôi đặc biệt đề cao chữ tín trong mọi mối quan hệ với khách hàng, đối tác, các nhà cung ứng và giữa các thành viên trong Euphorea. Chúng tôi hiểu rằng, tạo dựng lòng tin chính là con đường duy nhất để Euphorea phát triển bền vững và tiến xa hơn.

3. Say mê

Ai cũng yêu cái đẹp. Bạn yêu cảm giác mình xinh đẹp, còn chúng tôi yêu việc giúp bạn đẹp hơn. Chính điều này thôi thúc và yêu cầu tất cả thành viên của Euphorea Salon and Spa không ngừng cải thiện tay nghề, đạt được những chuẩn mực cao hơn; nuôi dưỡng và truyền cảm hứng để chúng tôi say mê hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất, từ không gian, cách bài trí salon & spa cho đến kỹ thuật, sản phẩm và thái độ phục vụ. 

4. Thời thượng

Sự thời thượng và nhanh nhạy với xu hướng là một yếu tố quan trọng để khẳng định vị thế. Dù đang chuẩn bị cho một sự kiện trọng đại, hay đơn giản chỉ muốn thay đổi để ngày thêm mới mẻ, bạn luôn có thể tìm thấy ở Euphorea Salon and Spa những màu sơn móng hợp thời, kiểu tóc cá tính hay những kỹ thuật và liệu trình spa chuyên nghiệp. Đây là cách chúng tôi trở thành điểm đến quen thuộc của những khách hàng yêu cái đẹp hiện nay. 

5. Duy nhất

Với Euphorea, mỗi khách hàng đều là duy nhất - sở hữu vẻ đẹp và gu thẩm mỹ duy nhất. Chính vì vậy, mỗi yêu cầu hay vấn đề bạn đặt ra cho chúng tôi đều sẽ được tìm hiểu, phân tích và thiết kế giải pháp riêng biệt phù hợp và đạt hiệu quả tối đa. Bạn có thể nhận thấy điều này trong cách kỹ thuật viên của Euphorea tư vấn giải pháp cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm và kiến thức được chứng nhận bởi chuyên gia hàng đầu.

6. Xuất sắc

Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã thiết lập một mức tiêu chuẩn cho mọi dịch vụ. Tiêu chuẩn này không chỉ được áp dụng cho những dịch vụ và sản phẩm cốt lõi, mà cho tất cả mọi khía cạnh. Với tinh thần đó, Euphorea Salon and Spa luôn trân trọng mọi lời chia sẻ và góp ý của khách hàng để từ đó không ngừng hoàn thiện hơn nữa, vì hơn ai hết, chính bạn là người quyết định Euphorea Salon and Spa đã đạt tiêu chuẩn “xuất sắc" hay chưa.

 

Dịch vụ cung cấp

 

Tại Euphorea Salon and Spa, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất, đa dạng từ liệu trình chăm sóc da, tóc, móng đến mát-xa thư giãn và dịch vụ về mi-mày. Dựa trên hệ tiêu chuẩn vô cùng khắt khe về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng, Euphorea luôn cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà cung ứng, đồng thời sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Kỹ thuật viên tại Euphorea giàu kinh nghiệm và được các chuyên gia hướng dẫn, đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên. Trước mỗi liệu trình, chúng tôi lắng nghe chia sẻ và tư vấn từng khách hàng để tối ưu hiệu quả chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, bảo đảm mỗi liệu trình đạt kết quả tốt nhất.

X