Chăm sóc mi - mày

Bằng kỹ thuật được đào tạo và chứng nhận bởi chuyên gia quốc tế, cùng với sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu, dịch vụ mi - mày tại Euphorea giúp quý khách hàng trở nên xinh đẹp và nâng cấp thần thái “cửa sổ tâm hồn" hoàn hảo.
#uonmi #lashlift #browlamination #nhuommi #nhuommay #tint
DỊCH VỤ
Đặt hẹn

LASH LIFT 

"Lash Lift" là phương pháp giúp các sợi mi của bạn được nâng cao và cong đều từ gốc tới ngọn, làm rõ nét sự hiện diện của hàng mi trên gương mặt của bạn, thực hiện tốt vai trò giúp cho đôi mắt của bạn sẽ trông to tròn tự nhiên. Phương pháp này tuyệt vời hơn nữa là đảm bảo hàng mi tự nhiên của bạn sẽ trở nên dày và khỏe mạnh. Kết quả kéo dài lên đến 6 đến 8 tuần và tuyệt đối an toàn với bờ mi sau liệu trình.

Đặt hẹn

BROW LAMINATION

"BROW LAMINATION" là kỹ thuật làm đẹp đột phá đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. Đây là phương pháp chải dựng lông mày, tạo cho chúng một hình dạng đồng nhất, tăng chiều rộng và cố định trong một thời gian ít nhất 6 tuần. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm thức dậy mỗi ngày với một đôi lông mày đậm màu, đầy đặn hơn và không còn tốn nhiều thời gian tô vẽ như trước.

Đặt hẹn

Botox 

Botox cho mi là bước quan trọng thường đi kèm với uốn mi. Một mặt nạ keratin sẽ bọc các sợi mi sau uốn, giúp tăng cường và nuôi dưỡng làn mi với dưỡng chất từ dầu argan, protein, keratin và vitamin.

Đặt hẹn

Nhuộm mi/mày

Sau uốn cong tự nhiên, nhuộm mi là bước giúp làn mi của bạn trông dày và dài hơn. Đối với lông mày, màu nhuộm phù hợp giúp bạn trông trẻ trung và sành điệu hơn hẳn.

BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay