Chăm sóc mi - mày

Bằng kỹ thuật được đào tạo và chứng nhận bởi chuyên gia quốc tế, cùng với sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Âu, dịch vụ mi - mày tại Euphorea giúp quý khách hàng trở nên xinh đẹp và nâng cấp thần thái “cửa sổ tâm hồn" hoàn hảo.

#uonmi #lashlift #browlamination #nhuommi #nhuommay #tint
DỊCH VỤ

LASH LIFT

"Lash Lift" là phương pháp giúp các sợi mi của bạn được nâng cao và cong đều từ gốc tới ngọn, làm rõ nét sự hiện diện của hàng mi trên gương mặt của bạn, thực hiện tốt vai trò giúp cho đôi mắt của bạn sẽ trông to tròn tự nhiên. Phương pháp này tuyệt vời hơn nữa là đảm bảo hàng mi tự nhiên của bạn sẽ trở nên dày và khỏe mạnh. Kết quả kéo dài lên đến 6 đến 8 tuần và tuyệt đối an toàn với bờ mi sau liệu trình.
Xem thêm

BROW LAMINATION

"BROW LAMINATION" là kỹ thuật làm đẹp đột phá đang dần trở thành xu hướng toàn cầu. Đây là phương pháp chải dựng lông mày, tạo cho chúng một hình dạng đồng nhất, tăng chiều rộng và cố định trong một thời gian ít nhất 6 tuần. Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm thức dậy mỗi ngày với một đôi lông mày đậm màu, đầy đặn hơn và không còn tốn nhiều thời gian tô vẽ như trước.
Xem thêm

Botox

Botox cho mi là bước quan trọng thường đi kèm với uốn mi. Một mặt nạ keratin sẽ bọc các sợi mi sau uốn, giúp tăng cường và nuôi dưỡng làn mi với dưỡng chất từ dầu argan, protein, keratin và vitamin.
Xem thêm

Nhuộm mi/mày

Sau uốn cong tự nhiên, nhuộm mi là bước giúp làn mi của bạn trông dày và dài hơn. Đối với lông mày, màu nhuộm phù hợp giúp bạn trông trẻ trung và sành điệu hơn hẳn.
Xem thêm

Add-ons

Áp dụng liệu trình chăm sóc da vùng mắt khoa học kết hợp cùng sản phẩm hàng đầu Dermalogica giúp loại bỏ nhanh chóng các vấn đề thâm quầng và bọng mắt, cải thiện vùng da mắt, đẩy lùi nếp nhăn do khô và mất nước.

Chăm sóc vùng mắt

Công nghệ cao thúc đẩy đưa dưỡng chất cần thiết nhanh chóng đi qua lớp biểu bì và nuôi dưỡng từng tế bào. Đồng thời, điện di tinh chất nâng cao khả năng bảo vệ của da dưới tác động của môi trường bên ngoài, giúp bạn sở hữu một làn da khỏe mạnh, hồng hào và tràn đầy sức sống.

Điện di tinh chất

Sóng RF nâng cơ, trẻ hóa, xóa nếp nhăn cho làn da hiệu quả. Nguồn năng lượng tích cực tác động vào lớp trung bì, hỗ trợ các sợi elastin co lại, tăng cường sự sinh sản collagen và elastin.

Công nghệ nâng cơ RF

Đa dạng các sản phẩm mặt da dưỡng da dành cho mọi khách hàng gồm: Kiwi, Collagen, Aloe vera, Cherry Blossom, Lavender, Chlorella, Peppermint, Rose. Tùy vào tình trạng da và sở thích khách hàng, kỹ thuật viên Euphorea tư vấn và chọn lựa sản phẩm mặt nạ chăm sóc phù hợp.

Mặt nạ dưỡng da

BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay
X