Chăm sóc da mặt (Facial)

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp làm đẹp da mặt lành tính, an toàn và hiệu quả thì các gói liệu trình chăm sóc đặc biệt từ Euphorea là gợi ý vô cùng phù hợp. Thực hiện liệu trình đều đặn mỗi tuần dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên sẽ giúp bạn sở hữu làn da luôn sáng hồng và khỏe đẹp hơn cả mong đợi.

Đặc biệt, tất cả các kỹ thuật viên của chúng tôi đều qua lớp đào tạo và nhận chứng chỉ chăm sóc da mặt chuyện nghiệp của Dermalogica Việt Nam.
#facial #chamsocda #lamdepda #skincare #dermalogica

DỊCH VỤ

Hoạt tính quyền năng

Liệu trình được thiết kế để giải quyết các vấn đề thường gặp ở da khô, da dầu, da hỗn hợp và da thường. Đây được xem là liệu trình cơ bản - thuộc cấp độ 1, hồi phục nhanh làn da thiếu sức sống, duy trì độ căng bóng, ngăn ngừa các tác nhân gây hại từ môi trường hay bị ảnh hưởng bởi các sản phẩm trang điểm thường ngày. Với các dòng sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, thẩm thấu qua từng tế bào giúp ngăn ngừa và tăng cường sức khỏe da sau lần trị liệu đầu tiên.

Xem thêm

Hoạt tính nâng cao

Liệu trình giúp khắc phục tình trạng da quá khô hay da dầu tắc nghẽn gây mụn. Thông qua áp dụng quy trình chuẩn, sản phẩm và thiết bị công nghệ hiện đại phù hợp nhất cho làn da của bạn. Tái tạo bề mặt da, giải quyết các vấn đề đang gặp phải và cung cấp dưỡng chất tức thời bằng 2 lớp mặt nạ (Dermalogica và Tăng cường nâng cơ). Cuối cùng, tăng cường các hàng rào bảo vệ trên da giúp da bạn có thể phục hồi nhanh chóng.​​​​​

Xem thêm

Hoạt tính tối ưu

Liệu trình được thiết kế để giúp giải quyết tất cả các vấn đề da lão hóa, nám, mụn, nhạy cảm và viêm sưng hiệu quả. Từng bước chăm sóc da được tạo nên dưới góc nhìn khoa học bởi các chuyên da làm đẹp trên thế giới. Kết hợp cùng sản phẩm Dermalogica lành tính, kết cấu mỏng nhẹ tạo thành chất xúc tác tuyệt vời, liệu trình thúc đẩy và giúp da hấp thu các thành phần dưỡng tốt nhất. Nhờ vậy, giảm nhanh các căn bệnh của làn da, cải thiện độ tươi sáng, bảo vệ da khỏi các tạp chất ô nhiễm, chống lại tia cực tím hiệu quả và bổ sung ẩm tuyệt vời cho da. ​​​​​​

Xem thêm

Pro Power Peel

Pro Power Peel là phương pháp tái tạo da sinh học an toàn mà vẫn đảm bảo hiệu quả sau vài lần điều trị và nhận được tín nhiệm cao của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hiện nay trên toàn thế giới, bên cạnh các biện pháp trẻ hóa làn da khác như lăn kim hay laser.

Xem thêm

Thư viện ảnh

BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM
Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay